Trang nhất » Giới thiệu

Giới thiệu Annaprobio Việt Nam

Công ty CP ANNAPROBIO VIỆT NAM là công ty con của công ty ANNAPROBIO NHẬT BẢN. Được thành lập vào đầu năm 2015.

TÊN GIAO DỊCH: CÔNG TY CỔ PHẦN ANNAPROBIO VIỆT NAM

LĨNH VỰC KINH DOANH

1.  Thông qua  kỹ  thuật sinh học  để  nghiên cứu, chế  tạo và bán các loại hóa chất cải tạo thổ  nhưỡng, phân bón, thuốc tăng trưởng thực vật, chất phụ gia dùng trong chế  biến thực phẩm, thức ăn gia súc và chất phụ  gia cho thức ăn nuôi trồng thủy sản.
2.  Nghiên cứu  nuôi  trồng  nông sản bằng  kỹ  thuật  sinh  học,  chế  biến sản phẩm và bán sản phẩm.

CÔNG TY CỔ PHẦN ANNAPROBIO VIỆT NAM
Đại diện: Giám đốc NGÔ THỊ BÍCH HẠNH
Địa chỉ: 146/11 Võ Thị Sáu, Phường 8, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 3820.1498
Fax: 3820.1498
Mã số thuế: 0313284166
Giấy phép số: 411032000142


MỤC ĐÍCH VÀ HOẠT ĐỘNG
Từ “Anna” trong tên của công ty có nghĩa là “An hòa”, tức là nhắm tới mục đích làm cho mọi người yên tâm, đảm bảo an toàn, thư thái.
Probio: có nghĩa là Probiotech, mang ý nghĩa là con người và thiên nhiên cùng chung sống.Châm ngôn công ty là “Trời đất cộng sinh”
Khẩu hiệu của công ty: “Trời đất cộng sinh”

HOẠT ĐỘNG
-  Công ty tự nghiên cứu chế ra loại bột trúc lên men, tên là “Mo-za” bằng cách  sử dụng loại trúc vốn có tại khu vực Đông Á, đồng thời chế ra “Gold Queen” là dung dịch lên men từ bột trúc, góp phần vào việc nâng cao tỷ lệ  tự cung tự cấp trong ngành nông lâm ngư nghiệp và thực phẩm an toàn.
-  Để tăng cường tỷ lệ tự cung tự cấp của địa phương, chúng tôi nhắm tới mục  tiêu  mở  rộng thị  trường phân phối  dòng  sản phẩm mang tên  “Mrs. ANNA”,  một loại khuẩn lên men bột vầu để giúp các nhà nuôi trồng địa phương nuôi  trồng được những sản phẩm an toàn.
-  Bằng cách tận dụng hiệu quả  các rừng tre, chúng tôi hy vọng sẽ  giúp hạn  chế  tác hại của các khu rừng tre, làm  giảm khí các-bon-níc, đồng thời góp  phần vào việc phát triển công nghiệp địa phương, thúc đẩy công ăn việc làm.

Ý NGHĨA VÀ BỐI CẢNH HOẠT ĐỘNG” CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN ANNA PROBIO
Tại tỉnh Kagawa có tới 4.000 hec-ta rừng tre nứa các loại. Từ xưa, tre trúc được sử dụng trong nhiều lĩnh vực trong cuộc sống, ví dụ như đồ dùng hàng ngày, đồ trang trí…
Tuy nhiên, cùng với việc các loại đồng dùng bằng nhựa ngày càng phổ biến, cộng với việc các mặt hàng bằng tre nhập khẩu từ Trung Quốc tăng lên, sản lượng hàng tre nứa của Kagawa ngày càng giảm khiến cho các rừng tre (đặc biệt là các rừng trúc) trong tỉnh bị bỏ bê gây ảnh hưởng tới động vật và thực vật trong vùng. Đặc biệt là đứng từ góc độ phòng ngừa thiên tai mà nói thì hiện trạng này làm nảy sinh vấn đề môi trường của rừng núi. Ngoài ra, trong trúc vốn có những thành phần rất hữu ích nhưng mới chỉ được dùng vào việc chế tạo các mặt hàng thủ công, đan lát, chứ chưa tận dụng được cao độ vào lĩnh vực chăn nuôi gia súc và nông nghiệp.
Sự lớn mạnh của khoảng 625.000 cây trúc Moso được trồng tại Kagawa (theo thống kê của tỉnh Kagawa năm 2006) rất quan trọng, là nguồn tài nguyên hữu ích có khả năng tái sinh vô tận chưa được sử dụng.
Công ty của chúng tôi, bằng cách nghiên cứu phát triển những kỹ thuật sinh học để tận dụng những rừng vầu - nguồn tài nguyên quý giá, để chế ra các chất phụ gia trong chế biến thức ăn gia súc, từ đó bảo vệ môi trường của quê hương Kagawa. Trên hết là chúng tôi mang tới cho người tiêu dùng những thực phẩm an toàn, thông qua việc giáo dục ẩm thực cho trẻ em, góp phần vào việc duy trì sức khỏe cho người dân tỉnh Kagawa.